Giới thiệu

wWw..traitimit.com là một webblog cá nhân được hoạt động kể từ ngày 01/01/2016 và đang được vận hành và/phát triển nội dung bởi người sáng lập Trần Ngọc Dũng. Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ trang Blog của mình.

Mục tiêu hoạt động

Trước tiên, traitimit Blog hoạt động như một website cung cấp những kiến thức sử dụng mã nguồn mở như WordPress, Magento, Rubi, OpenCart...vv để tự làm website với nhiều nhu cầu khác nhau như webblog, tin tức, trang bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp. Ngoài ra mình sẻ chia sẻ cho các bạn các loại Theme dùng cho các ma nguồn mở sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nếu các bạn chưa hiểu về mã nguồn mở là gì và nó hoạt động như thế nào có dễ sử dung hay không thì các bạn hãy theo dõi nhưng bài viết của mình nhé, mình sẽ hướng dân chi tiết và củ thể nhất cho các bạn dễ hiểu nhất.

Ngoài mã nguồn mở ra, traitimit Blog cũng cung cấp các thông tin, các bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực làm website như sử dụng máy chủ, giới thiệu các công cụ có ích, đánh giá dịch vụ host, SEO, Thiết kế đồ họa và những phần mềm kèm theo, hỗ trợ nhiều plugin.. vv

Mục tiêu chính của blog được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin mà người sáng lập biết và muốn chia sẻ. Đồng thời blog luôn hoan nghênh và đón nhận các ý kiến đóng góp của những thành viên để cung cấp bài viết đa dạng hơn.

Tôn chỉ hoạt động

traitimit Blog hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ có chất lượng tốt nhất.
Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh.

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với traitimit Blog. Căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu, chúng tôi cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, chúng tôi cũng không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,…nhằm mục đích để chúng tôi hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

traitimit Blog cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trường hợp bất khả kháng.

Thu nhập

Để traitimit Blog mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
Sponsored Post – Một vài trường hợp, chúng tôi sẽ có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ chúng tôi về vấn đề tài chính, các nội dung này vẫn sẽ được cảm kết là phù hợp với nhu cầu của độc giả tại traitimit Blog. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored” ở tiêu đề bài viết.
Quảng cáo banner – Trên một số vị trí của traitimit Blog, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác đã mua quảng cáo.
Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không làm phiền đến độc giả.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại traitimit Blog có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

traitimit trên Facebook
Mrvietnamtnd trên Google+
@traitimit trên Twitter

---Thân ái!---
Share To:
Magpress

TraitimIT

Xin chào các bạn! Đây là một blog mang tính chất chia sẻ cho cộng đồng, với những thông tin về công nghệ số được cập nhật hàng ngày và những kiến thức về công nghệ mới nhất sẽ được chia sẻ với các bạn. Mong các bạn sẽ đông hành cùng với Blog traitimit để xây dụng một cộng đồng công nghệ phát triển vượt bậc hơn nưa..

0 comments so far,add yours