BarTender Enterprise 2019 là phần mềm chuyển đổi thông tin doanh nghiệp của bạn thành nhãn, mã vạch, thẻ RFID, thẻ thông minh, phiếu đóng gói và nhãn pallet dẫn dắt công ty của bạn. Các doanh nghiệp quốc tế lớn tin tưởng dây chuyền sản xuất của họ vào chất lượng sản phẩm chưa từng có của BarTender và hỗ trợ khách hàng đặc biệt.

Hàng trăm ngàn doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới cũng vậy. Phần mềm BarTender giúp khách hàng của chúng tôi cải thiện sự an toàn, bảo mật, hiệu quả và tuân thủ thông qua thiết kế dễ dàng, mạnh mẽ với Mẫu thông minh; in nhanh, chính xác; kiểm soát toàn diện và bảo mật; tích hợp đơn giản với các hệ thống kinh doanh hiện có; và hỗ trợ kỹ thuật huyền thoại.

download BarTender Enterprise 2019

BarTender Enterprise 2019 Full Active

BarTender Enterprise 2019 đã có các mô-đun khác nhau để thiết kế cũng như in mã vạch. Nó có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, sẽ bao gồm tất cả các tính năng được đặt trong một số menu khác nhau được bổ sung bởi các thanh công cụ để truy cập một số chức năng phổ biến nhất ngay lập tức.

Phần mềm đã có một loạt các ký hiệu có thể được chọn từ bao gồm Codabar, Ma trận dữ liệu, EAN, Aztec, Ma trận lưới, OPC, UPC và NEC, v.v … Tất cả trong tất cả BarTender Enterprise là một công cụ ấn tượng với mảng ấn tượng của các tính năng nhắm đến các doanh nghiệp quy mô lớn.

Lý tưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành được kiểm soát chặt chẽ hoặc trải rộng trên nhiều địa điểm, BarTender Enterprise Edition cho phép bạn quản lý, bảo mật và kiểm soát toàn bộ hệ thống nhãn doanh nghiệp của mình, cho dù ở một địa điểm hoặc trên khắp các châu lục.

Các tính năng của BarTender Enterprise 2019

Phần mềm mạnh mẽ cho các yêu cầu khắt khe

  • Các công ty lớn nhất thế giới có thể tin tưởng vào dây chuyền sản xuất và chuỗi cung ứng của họ cho BarTender.

Kiểm soát tập trung trên khắp các châu lục

  • Quản lý, bảo mật và kiểm soát toàn bộ giải pháp của bạn trên hàng ngàn địa điểm in.

Thủ thư cho quy trình làm việc được tối ưu hóa

  • Tập trung kho lưu trữ nhãn của bạn, theo dõi và theo dõi các sửa đổi nhãn, gán vai trò với các quy trình và gọi lại các sửa đổi nhãn trước đó.

Tạo các quy trình và tích hợp tinh vi

  • Kết nối liền mạch các quy trình in nhãn tự động BarTender với các hệ thống kinh doanh hiện tại của bạn.

In từ trình duyệt, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng

  • Sử dụng thiết bị bạn chọn để chọn thiết kế nhãn, hoàn thành biểu mẫu dữ liệu thời gian in và khởi chạy lệnh in cho bất kỳ máy in nào trên internet.

Thiết kế dễ dàng, linh hoạt, mạnh mẽ với Mẫu thông minh

  • Mẫu thông minh BarTender cải thiện chất lượng thiết kế, giảm bảo trì nhãn, tối đa hóa hiệu suất in và giúp bạn tuân thủ các tiêu chuẩn thay đổi.

Chứng nhận SAP, Oracle xác nhận

  • Tận dụng các phương thức tích hợp đáng tin cậy của chúng tôi với Oracle và SAP để mở khóa nhãn in và tài liệu tự động một cách nhanh chóng và tự tin.

Download BarTender Enterprise 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt BarTender Enterprise 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Share To:
Magpress

TraitimIT

Xin chào các bạn! Đây là một blog mang tính chất chia sẻ cho cộng đồng, với những thông tin về công nghệ số được cập nhật hàng ngày và những kiến thức về công nghệ mới nhất sẽ được chia sẻ với các bạn. Mong các bạn sẽ đông hành cùng với Blog traitimit để xây dụng một cộng đồng công nghệ phát triển vượt bậc hơn nưa..

0 comments so far,add yours